Vì sao Tahawa là địa chỉ uy tín để mua robot hút bụi chính hãng Nhật Bản

30/11/2020 | 1643 |
0 Đánh giá

Ngày 10/10/2020, tại Nhà Hát Bến Thành TP. Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 “Thương hiệu uy tín,sản phẩm chất lượng,dịch vụ tin dùng 2020” dựa trên đánh giá về uy tín thương hiệu dẫn đầu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và chiến lược phát triển bền vững, đóng góp cho đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu

''TAHAWA" ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 “THƯƠNG HIỆU UY TÍN,SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG,DỊCH VỤ TIN DÙNG 2020”

“Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm Chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020” lần 7 là giải thưởng thường niên được phối hợp tổ chức bởi Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Truyền Thông Đất Việt (Đất Việt Media). Nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững và có những sản phẩm, dịch vụ được phần đông người dân Việt Nam bình chọn. 
 

top 10 thuong hieu san pham tot nhat 2020, top 10 robot tot nhat 2020

Tahawa đạt top 10 thương hiệu tiêu dùng uy tín - sản phẩm chất lượng 2020

Giải thưởng này có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp trên khắp các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại nước ta. Mỗi đơn vị góp mặt đều là những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng uy tín nhằm khích lệ, động viên giá trị thương hiệu. Cùng với đó, giải thưởng này được đưa ra một phần giúp người tiêu dùng trong nước và quốc tế có thêm niềm tin về sản phẩm, dịch vụ và khẳng định vị thế của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Và Tahawa Nhật Bản là một trong những doanh nghiệp vinh dự được nhận giải thưởng "TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2020"

Tahawa khẳng định vị thế top 10 thương hiệu tiêu dùng uy tín

Tahawa là thương hiệu sản phẩm công nghệ gia dụng nổi tiếng đến từ Nhật Bản được công ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đại diện phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
 

Chứng nhận đạt top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng

Vượt qua hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, Công Ty TNHH Thương Mại Phạm Gia Cát đạt chứng nhận top 10 năm nay. Điều này giúp thương hiệu “TAHAWA Nhật Bản’’ khẳng định được thương hiệu của mình và chứng minh được đẳng cấp và uy tín mang tầm quốc tế, sản phẩm đạt Chất Lượng và Tiêu Chuẩn Châu  Âu.

Sản phẩm robot hút bụi cao cấp đến từ Tahawa Nhật Bản 

Trải qua hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu TAHAWA đã trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng người tiêu dùng từ TPHCM cho đến tất cả mọi tỉnh thành Việt Nam. Đến nay công ty Tahawa Nhật Bản đang đầu tư mạnh vào việc phát triển các sản phẩm gia dụng chất lượng cao và cung cấp ra thị trường nhiều loại robot hút bụi lau nhà thông minh với các mẫu mã đa dạng và phân khúc khác nhau.

Các sản phẩm robot hút bụi Tahawa

Các loại robot hút bụi cao cấp của Tahawa Nhật Bản sẽ đem lại tiện ích cho người dùng, tiết kiệm thời gian và công sức, các chị em nội trợ chỉ cần làm ngay buổi ăn cho gia đình xong thì robot cũng sẽ giúp lau sạch căn nhà cho mình.

Uy tín tạo nên từ chất lượng sản phẩm

Với chất lượng sản phẩm cực và chế độ bảo hành kỳ tốt, hàng năm sản phẩm robot hút bụi lau nhà Tahawa được phân phối vào các đại lý trên toàn quốc và bán lẻ ra thị trường khoảng trên 5000 sản phẩm. 

Tahawa là nhà phân phối robot hút bụi sỉ lẻ trên toàn quốc

Vì vậy uy tín của TAHAWA ngày nay đang được xây dựng và là lựa chọn tin dùng của nhiều gia đình Việt Nam dựa vào chất lượng sản phẩm. Công ty đảm bảo, tất cả sản phẩm được cho ra mắt thị trường đều có chất lượng cao từ dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản ,đến chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tahawa mang sự trải nghiệm tuyệt vời đến cho khách hàng

Không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm, TAHAWA còn luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đem lại cho người dùng cảm giác an tâm,uy tín và chất lượng nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Vì thế, khi được phỏng vấn về sản phẩm, 100% khách hàng đều đồng ý với quan điểm của chị Thảo (Gò Vấp) “Trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng rất tốt,sử dụng bền, và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,tư vấn nhiệt tình”.

Trải nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà Tahawa
 

Nhờ những bình luận tích cực từ người tiêu dùng. Con số này đã chứng minh được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với các sản phẩm công nghệ gia dụng của TAHAWA Nhật Bản đã cho ra mắt trên thị trường thời gian vừa qua.

Mục tiêu và định hướng phát triển của Tahawa

Trong thời gian tới, TAHAWA sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định để không ngừng sáng tạo và cải tiến liên tục mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, thông minh, tiện ích cho cuộc sống.
Đây cũng là lý do quan trọng nhất để TAHAWA đạt giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Uy tín – Sản phẩm Chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2020”


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867