Robot lau kính giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

19/10/2021 | 660 |
0 Đánh giá

Bạn đang gặp khó khăn khi phải lau những mảng kính to và cao ở trong nhà? Vậy nên, việc sở hữu robot lau kính là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn là robot lau kính giá bao nhiêu để có thể xài tốt? Thân mời bạn cùng với Tahawa tìm hiểu nhiều hơn trong bài chia sẻ này!
 

Robot lau kính giá bao nhiêu để có thể xài tốt?

Thương hiệu, giá thành, thiết kế và chức năng thông minh là 4 tiêu chí sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm robot lau kính chất lượng.

1. Thương hiệu

Dòng sản phẩm robot lau kính trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu như là TAHAWA, ECOVACS, XIAOMI… Đặc biệt, với TAHAWA dòng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Cùng với đó là chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, Tahawa cũng có linh kiện thay thế đi kèm theo những sản phẩm cho khách hàng khi có nhu cầu.

tahawa thương hiệu Nhật Bản

2. Giá thành

Trên thị trường hiện nay, giá thành chung của dòng sản phẩm robot lau kính dao động từ 3.000.000 VND đến 10.000.000 VND. Tuy nhiên, dòng robot lau kính cao cấp sẽ có giá từ 8.000.000 VND trở lên. 
Bởi vì, các sản phẩm này có độ bền cao, ổn định. Bên cạnh đó được tích hợp thêm hệ thống cảm biến và nhiều chức năng thông minh. Như là công nghệ phát hiện cạnh, chống rơi và điều khiển từ xa. Đặc biệt còn có nguồn pin dự phòng, cùng với tính năng bộ nhớ trí tuệ nhân tạo.

giá thành robot lau kính chỉ hơn 8 triệu

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH
CAO CẤP TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL <<

3. Thiết kế

Về dòng sản phẩm robot lau kính mỗi thương hiệu sẽ có những thiết kế khác nhau. Đặc biệt, với robot lau kính Tahawa sẽ có thiết kế hình vuông, nhờ đó có thể lau sạch mọi chỗ trên tấm kính. Với màu đen là màu chủ đạo robot Tahawa đem đến một vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Cùng với đó là hệ thống điều khiển thông minh làm sạch hoàn toàn tự động. Vậy nên sẽ vắt và lau theo mọi hướng, giúp làm sạch bề mặt kính nhanh chóng, an toàn và kỹ lưỡng.

thiết kế robot lau kính tahawa

4. Chức năng thông minh

Robot lau kính của thương hiệu Tahawa được tích hợp nhiều chức năng thông minh. Như điều khiển từ xa bằng remote có thể dễ dàng cho cha mẹ và người lớn tuổi của bạn sử dụng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể điều khiển chúng trên hay smartphone. Với chức năng tiện lợi này, bạn sẽ dễ dàng cho robot làm việc bất cứ lúc nào. 

robot lau kính có thể điều khiển từ xa

Robot lau kính Tahawa còn có kèm nguồn pin dự phòng. Ngay khi những lúc mất điện thì robot lau kính vẫn sẽ hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, với bộ hút an toàn và dây buộc sẽ ngăn cho robot không rơi xuống, ngay khi thiết bị tách ra khỏi kính.

vỏ hút bảo vệ robot lau kính

Ngoài ra robot lau kính còn có hệ thống cảm biến cho chống rơi, ngã khi hoạt động. Chúng sẽ chuyển động trên cửa sổ và đo khoảng cách khi có độ nhạy cao. Nhờ vào tính năng này, robot lau kính sẽ tự động phát hiện cạnh của cửa sổ, cực kì an toàn.

hệ thống cảm biến chuyển động của robot tahawa

Kết luận:

Với những thông tin mà Tahawa chia sẻ trong bài viết này, mong rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm robot lau kính chất lượng cho gia đình mình. Giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian. Nhờ đó sẽ đem đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867