Robot lau kính có thể sử dụng trên những loại kính nào?

22/10/2021 | 659 |
0 Đánh giá

Có thể nói, xu hướng kiến trúc hiện đại ngày nay sử dụng kính rất nhiều ở văn phòng và nhà ở. Chỉ cần có một tấm kính sẽ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn và mở rộng không gian sống. Và từ khi có robot lau kính Tahawa thì những chiếc kính của văn phòng hay trong nhà đều sạch sẽ và không còn bám bẩn. Vậy nên, robot lau kính có thể sử dụng trên những loại kính nào? Hãy cùng Tahawa tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!
 

1. Có thể sử dụng robot trên kính có độ dày bao nhiêu?

Robot lau kính Tahawa là dòng sản phẩm tiện ích thông minh nhằm giúp cho việc lau dọn và vệ sinh kính trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Tuy nhiên, có thể sử dụng robot trên kính có độ dày bao nhiêu?
Không chỉ ở cửa sổ, robot lau kính còn có thể sử dụng trên bất kì những mặt kính nào ở trong nhà. Bạn cần lưu ý một chút khi sử dụng robot với những chiếc kính có độ dày khoảng 2mm. Vì lực hút chân không của robot  mạnh có thể sẽ làm vỡ kính. Tahawa khuyên bạn chỉ nên sử dụng robot lau kính trên các bề mặt kính cường lực và những loại kính dày hơn 3mm, để đảm bảo an toàn.

chỉ nên sử dụng robot lau kính trên các bề mặt kính dày 3mm

2. Có thể sử dụng robot trên những loại kính nào?

2.1 Vách kính ngăn phòng

Hiện nay đa số các văn phòng, tòa nhà thường hay sử dụng các vách kính để phân chia các phòng ban. Hơn thế nữa, ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên sang trọng hơn khi sử dụng các vách kính ngăn ở phòng khách, phòng tắm… Với vách kính ngăn phòng, robot lau kính cũng dễ dàng làm sạch. Vì có hệ thống làm sạch tự động và làm sạch 4 cấp. Giúp sạch mọi bề mặt kính một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn, trong trường hợp mất điện đột ngột thì vẫn có nguồn điện dự phòng. Giúp làm sạch hiệu quả mà không bị ngắt quãng.

có hệ thống làm sạch tự động và làm sạch 4 cấp

2.2 Cửa kính trượt, cửa sổ

Đối với các cửa kính trượt và cửa sổ robot lau kính Tahawa sẽ di chuyển theo kế hoạch lộ trình thông minh. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể chọn các chế độ làm sạch tùy theo nhu cầu của mình.
Khi gặp các cửa sổ cao, robot sẽ di chuyển làm sạch theo hình chữ N. Với các cửa sổ ngang robot sẽ di chuyển và làm sạch theo hình chữ Z. 

chế độ làm sạch theo hình chữ N và Z

2.3 Lan can bằng kính

Có thể nói một trong những nhược điểm khi sử dụng lan can bằng kính là bạn phải chịu khó vệ sinh lau chùi thường xuyên. Nhưng bây giờ, từ khi có robot lau kính Tahawa thì việc giữ cho tấm kính sạch sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Bạn chỉ cần kết nối để robot làm việc, từ đó chúng có thể dò bản đồ những nơi cần dọn sạch. Khi vệ sinh xong sẽ tự động quay về vị trí ban đầu. 

robot lau kính Tahawa sử dụng được trên các bề mặt kính lan can

2.4 Nội thất bằng kính

Những nội thất kính như bàn, tủ quần áo hoặc cầu thang, bạn cũng sẽ dễ dàng làm sạch khi có robot lau kính. Khi chọn chế độ làm sạch kép, robot sẽ di chuyển làm sạch theo hình chữ N. Sau đó là đến chế độ làm sạch hình chữ Z. Đảm bảo rằng các bề mặt kính của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ mà không bị sót.

robot lau kính làm sạch các bề mặt kính nội thất trong nhà

2.5 Mặt phẳng bóng, mặt đá hoa cương

Đặc biệt hơn, robot lau kính Tahawa sở hữu lực hút chân không mạnh. Nên dùng được trên các mặt phẳng bóng hay mặt đá hoa cương. Khi cần dọn dẹp bạn chỉ cần kết nối thiết bị cùng với bộ vỏ hút bảo vệ, để tăng sự an toàn và điều khiển để robot làm việc. Khi đó các bề mặt sẽ được làm sạch hoàn toàn chỉ trong vài phút.  

robot lau kính sử dụng được bề mặt phẳng bóng và đá hoa cương

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH CAO CẤP
TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL<<

Kết luận:

Robot lau kính Tahawa, một sản phẩm tiện ích giúp bạn làm sạch mọi bề mặt kính nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Vậy nên, bạn hãy sở hữu ngay dòng sản phẩm robot lau kính cho gia đình của mình nhé.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867