Robot lau kính có sạch không

20/10/2021 | 720 |
0 Đánh giá

Bạn đang thắc mắc không biết robot lau kính có sạch không. Để trả lời cho câu hỏi này. Tahawa mời bạn tham khảo những tính năng chung của robot lau kính được nhiều gia đình, cơ quan tin dùng.

Tiết kiệm chi phí

So với việc phải trả tiền thuê lau kính nhiều lần và việc chỉ trả tiền mua robot lau kính một lần thì việc mua robot lau kính là một quyết định đúng đắn. Robot lau kính thường được bảo hành từ 12-36 tháng tùy hãng. 

Bạn cũng có thể tự lau chùi để tiết kiệm chi phí tối đa nhưng chúng tôi không khuyên bạn làm điều đó vì có thể không an toàn cho chính bạn.

Vận hành êm ái

Nếu bạn thuê người lau kính, họ sẽ phải cần sử dụng thang để có thể lau sạch mặt kính. So với việc đó, robot lau kính có thể lau mọi ngóc ngách của mặt kính dễ dàng và tiếng ồn cực nhỏ. Những robot lau kính cao cấp, vận hành dường như không tạo ra tiếng ồn.

Nhanh chóng và an toàn

Trước khi tìm hiểu robot lau kính có sạch không, chúng ta cùng đến với tính năng tiếp theo là nhanh chóng và an toàn. Nhiều người e ngại việc thuê người lau kính vì sợ rằng người ta làm việc nhanh nhưng không sạch. Hãy chọn dùng robot lau kính từ những thương hiệu uy tín để giúp bạn giải quyết việc này.

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng robot lau kính có kích thước nhỏ gọn. Với kích thước này, robot dễ dàng di chuyển và lau sạch mọi mặt kính mà không cần bạn làm hộ. 

Robot lau kính có sạch không?

Hiện nay, các loại robot làm sạch thông minh trên thị trường đều được trang bị lực hút cực mạnh (không riêng robot lau kính). Đối với lực hút mạnh này trên robot lau kính sẽ giúp robot hút mạnh hơn vào tấm kính, và bộ khăn lau sẽ bám sát và lau sạch kính hơn.

Bên cạnh đó, các robot lau kính cấp hiện nay có trang bị cảm biến phát hiện cạnh giúp dễ dàng làm sạch ở cạnh của mặt kính. Robot lau kính thông minh cao cấp thường có tính năng quét bản đồ giúp đảm bảo robot làm sạch mọi ngóc ngách của vị trí cần làm sạch.

Kết luận:

Robot lau kính có sạch không? Câu trả lời là rất sạch. Bên trên, Tahawa vừa cho bạn biết câu trả lời mà còn giúp bạn biết thêm những tính năng khác của robot lau kính. Hãy chọn cho gia đình hoặc cơ quan của bạn một robot lau kính cao cấp để tiết kiệm chi phí trong việc thuê người lau kính mà vẫn đảm bảo được kính luôn sạch và đẹp.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867