Nên mua robot hút bụi lau nhà bản quốc tế hay nội địa?

10/11/2021 | 695 |
0 Đánh giá

Robot hút bụi lau nhà là dòng sản phẩm tiện ích thông minh đã và đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi thế có nhiều khách hàng phân vân rằng không biết nên mua robot hút bụi lau nhà phiên bản quốc tế hay nội địa? Trong bài chia sẻ này, Tahawa sẽ giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về bản quốc tế và nội địa, để bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm ưng ý.
 

Robot hút bụi lau nhà phiên bản nội địa là gì?

Hàng nội địa Nhật là dòng sản phẩm chuyên được sản xuất bởi các công ty, tập đoàn của Nhật, nhằm để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong nước. Trong những năm gần đây, khách hàng thường có tâm lý thích mua hàng chất lượng, bền bỉ của Nhật. Bởi thế, xu hướng mua hàng nội địa Nhật trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn sẽ có một số hạn chế nhất định.

Robot hút bụi lau nhà phiên bản nội địa là gì?

Nên mua robot hút bụi phiên bản quốc tế hay nội địa?

Đối với các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ điện tử của bản nội địa đôi khi sẽ khó sử dụng. Bởi vì ngôn ngữ tiếng Nhật là chủ yếu. Về phía dòng sản phẩm ở Nhật thường hay sử dụng nguồn điện 100V hoặc 110V. Vậy nên nếu muốn sử dụng cần phải trang bị thêm bộ đổi nguồn.
Ngoài ra, nếu gặp phải tình trạng hư hỏng thì bạn sẽ không được hỗ trợ chính sách bảo hành chính hãng. Thậm chí, không thể tìm được linh kiện thay thế thích hợp. Vì thế, bạn nên thật sự cân nhắc khi lựa chọn dòng phiên bản nội địa.

Nên mua robot hút bụi phiên bản quốc tế hay nội địa?

Robot hút bụi lau nhà chính hãng Tahawa Nhật Bản

Robot hút bụi lau nhà Tahawa được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE). Lực hút mạnh mẽ 1800Pa - 3200Pa sẽ hút sạch mọi bụi bẩn kể cả những hạt bụi mịn,..

động cơ hút siêu mạnh của robot hút bụi Tahawa

Với chế độ thông minh tự động quay về trạm sạc. Bạn sẽ chẳng lo lắng rằng chúng sẽ hết pin và ảnh hưởng tới công việc lau dọn hằng ngày. Đặc biệt, bạn cũng có thể điều khiển chúng từ xa thông qua app điện thoại, vô cùng tiện lợi.

chế độ thông minh tự động quay về trạm sạc

Robot hút bụi lau nhà Tahawa còn được tích hợp 4 chế độ làm sạch thông minh phù hợp với các nhu cầu các nhau: chế độ làm sạch tự động, chế độ làm sạch theo kế hoạch, chế độ cạnh tường, chế độ làm sạch tối đa. Bên cạnh đó còn có các bộ cảm biến siêu nhạy, chống rơi cực kì chính xác bảo vệ an toàn tuyệt đối cho robot.

Robot hút bụi lau nhà Tahawa còn được tích hợp 4 chế độ làm sạch thông minh

Khi bạn chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản sẽ được bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng thay thế được những linh kiện khi chúng hao mòn, an toàn và tiện lợi.

robot hút bụi lau nhà Tahawa Nhật Bản bảo hành chính hãng trong vòng 2 năm

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ CAO CẤP TAHAWA NHẬT BẢN TH-06PLUS<<

Kết luận:

Hy vọng rằng những thông tin trong bài chia sẻ này sẽ giúp bạn biết thêm về các sản phẩm bản quốc tế và nội địa. Tahawa khuyên bạn nên sử dụng robot hút bụi lau nhà bản quốc tế, nhập khẩu chính hãng như Tahawa Nhật Bản. Bởi vì, khi đó bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành và thay thế linh kiện nhanh chóng và dễ dàng.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867