Máy lọc không khí cho văn phòng loại nào tốt

29/10/2021 | 587 |
0 Đánh giá

Máy lọc không khí cho văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi mà Tahawa đã nhận được rất nhiều từ các chị em văn phòng.
Trước tình hình ô nhiễm không khí hiện nay nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,... thì vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu.
Bạn đang băn khoăn không biết máy lọc không khí loại nào tốt? Đọc ngay bài viết bên dưới, Tahawa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Máy lọc không khí cho văn phòng

Không chỉ ở nhà mới cần lọc không khí mà bất kỳ một không gian nào cũng cần một bầu không khí sạch và trong lành. Nhất là văn phòng! Văn phòng là nơi nhiều người cùng làm việc trong một khoảng thời gian dài. 

Mỗi người ngoài việc thời gian ở trong nhà là nhiều thì đa số phần còn lại  chúng ta còn dành 8 tiếng trong ngày ở nơi văn phòng làm việc, vì thế trong khoảng thời gian đó cũng cần được có nhu cầu hít thở bầu không khí trong lành. Việc sử dụng máy lọc không khí cho văn phòng làm việc chính là một trong những yếu tố đảm bảo sức khỏe và tiến độ hiệu quả công việc cho công nhân viên 

Do đó, với môi trường làm việc như văn phòng, một chiếc máy lọc không khí cho văn phòng giúp bảo vệ sức khỏe chung cho mọi người là điều cần thiết nhất. Chỉ cần bạn còn thở là còn hít không khí. Để tạo bầu không khí sạch sẽ và trong lành, nhiều văn phòng đã trang bị máy lọc không khí để làm sạch bụi mịn, mùi hôi và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên.

2. Tiêu chuẩn của máy lọc không khí cho văn phòng

Để máy lọc không khí hoạt động tốt trong văn phòng, nó cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau:
1. Hoạt động yên tĩnh: Bạn không muốn bị tiếng ồn phân tâm trong lúc làm việc chứ?
2. Lọc mùi: Nhiều người cùng ở trong phòng nên việc lọc mùi là cần thiết.
3. Lọc vi khuẩn, virus: Hãy chọn chiếc máy lọc không khí có chức năng này để bảo vệ sức khỏe.
4. Công suất phù hợp: Bạn sẽ không cần sợ tốn tiền điện hoặc máy lọc không đủ khả năng để lọc không khí.
5. Được kiểm định chất lượng như EMC, CB, ROHS,...
6. Thiết kế đẹp hiện đại: Máy lọc không khí văn phòng không chỉ có chức năng chính là lọc không khí mà còn là một trong những yếu tố mang lại cho không gian làm việc thêm đẹp, tiện nghi mang đến sự thỏa mái nhất cho nhân viên để làm việc hiệu quả nhất.

3. Máy lọc không khí cho văn phòng loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy lọc không khí hiện nay có rất nhiều loại. Không phải loại nào cũng có thể làm sạch tốt nhất bụi bẩn, mùi hôi, khói thuốc, tạo ion,... 

Máy lọc không khí cho văn phòng tốt nhất hiện nay là Tahawa TH-AP21 và Tahawa TH-AP22. Tahawa là thương hiệu điện máy gia dụng cao cấp đến từ Nhật Bản với hơn 10 có mặt tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc không khí Tahawa Nhật Bản TH-AP21. Máy lọc này giúp lọc sạch không khí với diện tích tối đa lên đến 50m2. Mát hoạt động êm ái với độ ồn 30-75 dB. Công suất lọc bụi đến 200m3/h.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một máy lọc bụi văn phòng, bảng điều khiển thông minh thì Tahawa TH-AP21 còn được thiết kế sang trọng, hiện đại như một vật trang trí trong văn phòng.

Ngoài ra, Tahawa còn một dòng sản phẩm cao cấp hơn đó chính là máy lọc không khí Tahawa Nhật Bản TH-AP22 

TH-AP22 được thiết kế sang trọng với phần vỏ của máy lọc không khí Tahawa Nhật Bản TH-AP22 được làm bằng vật liệu ABS chống cháy cấp v-0 sợi thủy tinh polyester không bão hòa BMC được sử dụng, và nhiệt độ biến dạng nhiệt trên 250 độ
Trên máy lọc không khí Tahawa TH-AP22 sử dụng: 
+ Động cơ điện Gree, cuộn dây đồng nguyên chất, độ ồn thấp
+ Bánh xe gió trọng lượng nhẹ tạo nên tốc độ quay lên đến 950 vòng cộng hoặc trừ đi 10%
+ Thời gian sử dụng bình thường 30.000 giờ
+ Bảo vệ cầu chì nhiệt độ cao

Kết luận:

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi “Máy lọc không khí cho văn phòng loại nào tốt?” Chúc các bạn chọn được máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng của mình.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867