Tưng bừng khai trương đại lý cơ sở 2 Tahawa tại Việt Nam.

18/12/2020 | 1170 |
2 Đánh giá

Viết tiếp hành trình đáng tự hào của Tahawa mang tới sản phẩm robot hút bụi lau nhà và các sản phẩm tiện ích gia đình đến cho người tiêu dùng cả nước, Tahawa khai trương đại lý mới.

Chính thức khai trương đại lý cơ sở 2 tại địa chỉ số 236/6 Nguyễn Tri Phương, KP6, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai.

Ngày 17/12/2020, Công ty TNHH TM Phạm Gia Cát nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tahawa tại Việt Nam - chính thức khai trương đại lý cơ sở 2 tại địa chỉ số 236/6 Nguyễn Tri Phương, KP6, P. Xuân An, TP. Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cũng như nỗ lực mang sản phẩm & dịch vụ tiện lợi hơn cho khách hàng khu vực Miền Nam và cả nước.

Tahawa cam kết sẽ mang lại những dòng robot hút bụi lau nhà và các sản phẩm tiện ích gia đình chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý và dịch vụ bảo hành vượt trội cho đại lý và người tiêu dùng khu vực Đồng Nai và cả nước.

Đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và khu bảo hành của Tahawa đồng thời kế thừa tinh thần dịch vụ tận tâm với khách hàng, đại lý uỷ quyền Tahawa là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy khi lựa chọn robot hút bụi lau nhà và các sản phẩm tiện ích gia đình.

Chúc mừng các fan robot hút bụi lau nhà Tahawa tại Đồng Nai và cả nước có thêm địa chỉ mua robot hút bụi lau nhà chính hãng chất lượng cao và uy tín.

Đại lý cơ sở 2 tại Đồng Nai của Tahawa

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867