Có nên mua robot lau kính không?

Xu hướng sử dụng kính trong các công trình kiến trúc nhà ở hay văn phòng ngày nay trở nên mạnh mẽ. Bởi vì đặc trưng của kính là trong suốt, giúp tạo hiệu ứng và làm sáng không gian sống. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không khỏi lo lắng khi chúng bị dơ, làm mất thẩm mỹ và khó lau chùi. Vì vậy có nên mua robot lau kính không, để việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn?

Có nên mua robot lau kính không?

Các tòa nhà hay ở khu vực trên lầu thường có những mảng kính to và cao. Sẽ thật khó khăn và nguy hiểm nếu bạn lau kính bằng phương pháp truyền thống. Khi đó, bạn phải mang vác các vật dụng lau nhà lên cao và sẽ không tránh khỏi những rủi ro xảy ra. Bởi thế, dòng sản phẩm thông minh robot lau kính sẽ thay bạn làm điều này.

Tiện lợi và an toàn

Robot lau kính Tahawa là dòng sản phẩm mang đến cho bạn sự tiện lợi và an toàn. Vì hiện nay, kính chắn được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng hay nhà ở. Chỉ cần với vài thao tác đơn giản, robot lau kính sẽ giúp bạn lau sạch những mảng kính lớn và cao. Khi đó bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa an toàn. Đặc biệt, với sản phẩm robot lau kính Tahawa, bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa bằng remote hay smartphone.

robot lau kính có thể điều khiển từ xa

Chế độ lau thông minh

Robot lau kính có 3 chế độ làm sạch khác nhau. Giúp làm sạch tấm kính tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Đối với các cửa sổ cao, robot sẽ di chuyển và làm sạch theo hình chữ N.

chế độ làm sạch theo hình chữ n

Với chế độ di chuyển theo hình chữ Z, robot sẽ giúp bạn dọn dẹp các cửa sổ có thiết kế ngang. 

chế độ làm sạch theo hình chữ z

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ làm sạch theo mô hình kép. Đầu tiên robot sẽ làm sạch theo hình chữ N, sau đó là Z.

Đặc biệt, với chức năng bộ nhớ trí tuệ nhân tạo, robot khi dọn dẹp xong sẽ tự động quay về vị trí ban đầu. 

Robot được trang bị vỏ hút an toàn

Vỏ hút an toàn là một thiết bị kèm theo để chống rơi cho robot lau kính. Với những nơi có mảng kính cao, bạn có thể sử dụng vỏ hút an toàn để ngăn robot rơi xuống và rơi ra ngoài cửa sổ. Khi ấy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi robot dọn dẹp.

vỏ hút bảo vệ robot lau kính

Lực hút chân không lớn

Dòng sản phẩm robot lau kính Tahawa có khả năng hút chân không là 2800PA và chịu tải 7500g theo phương thẳng đứng và rãnh đặc biệt. Giúp cho robot không trượt trên mặt kính, đảm bảo quá trình lau cửa sổ ổn định.

lực hút chân không của robot lau kính

Dung lượng pin dự phòng cao 

Robot lau kính có dung lượng pin 650mAh và được trang bị thêm nguồn pin dự phòng. Bạn sẽ yên tâm hơn về quá trình dọn dẹp của robot không bị ngắt quãng.

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH CAO CẤP
TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL <<

 

Kết luận:


Sản phẩm robot lau kính Tahawa TH-09GL có thể loại bỏ bụi bám trên tấm kính sạch sẽ và hiệu quả. Bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian và đảm bảo an toàn. Vậy nên, việc sở hữu dòng sản phẩm robot lau kính sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống tiện ích và hạnh phúc hơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng