Cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau

25/10/2021 | 679 |
0 Đánh giá

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà robot lau kính Tahawa đã giúp bạn dọn dẹp, đem lại cho ngôi nhà của bạn những tấm kính sạch và sáng. Tuy nhiên, bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết khi robot lau kính làm vệ sinh thì có để lại vệt lau hay không? Hãy cùng với Tahawa tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau

Kính sau khi được dọn dẹp, vệ sinh mà để lại vệt lau sẽ khiến mất thẩm mỹ. Vậy nên bạn đừng nên lo lắng nhé, với dòng sản phẩm Robot lau kính Tahawa sẽ khắc phục được tình trạng này chỉ trong vài bước.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ khăn lau kính sạch

Dụng cụ khăn lau của Robot Tahawa có thiết kế hình vuông, ôm theo chiều máy. Ngoài ra, còn được hỗ trợ kèm theo 2 khăn lau hình chữ nhật. Giúp làm sạch mọi ngóc ngách trên cửa kính. Dụng cụ khăn lau này được làm từ chất liệu đặc biệt là Partion kết hợp với miếng bọt biển EVA không gây ô nhiễm. Hơn thế nữa, còn có các lớp màng chống thấm và hấp thụ nước. Vậy nên sau khi lau dọn sẽ không để lại dấu vết, không làm mất thẩm mỹ cho kính.

khăn lau kính của robot Tahawa

Đặc biệt, bạn cần nên vệ sinh dụng cụ khăn lau thật sạch mỗi khi robot lau kính dọn dẹp xong nhé. Tránh để trường hợp khăn bị dơ và những lần dọn dẹp tiếp theo sẽ không sạch. Chính vì vậy, với một chiếc khăn lau kính sạch kết hợp cùng dung dịch lau kính chuyên dụng thì Robot sẽ giúp làm sạch sâu các mảng kính và không để lại vệt lau.

thường xuyên vệ sinh khăn lau kính

Bước 2: Thiết lập quy trình làm sạch khô

Đối với quy trình làm sạch khô này, Robot lau kính Tahawa có thể tự lập kế hoạch cùng với 3 chế độ làm sạch thông minh. Chính vì vậy, ngay những lúc không có dung dịch lau kính chuyên dụng thì Robot Tahawa vẫn có thể giúp làm sạch. Bởi vì có bộ dụng cụ khăn lau tích hợp các lớp màng mỏng, khử khuẩn được thiết kế cho quy trình làm sạch khô. Giúp làm sạch sâu mọi góc cạnh của cửa kính.

quy trình làm sạch khô của robot lau kính Tahawa

Bước 3: Tích hợp quy trình làm sạch ẩm

Khi thiết lập chế độ làm sạch ẩm cho Robot lau kính Tahawa bạn chỉ cần xịt dung dịch lau kính chuyên dụng lên khăn lau. Hoặc với một cách khác, bạn có thể xịt trực tiếp lên các mảng kính. Khi đó robot sẽ tự động nhận diện các vùng cần làm sạch và vệ sinh nhanh chóng.

quy trình làm sạch ẩm của robot lau kính Tahawa

>> XEM NGAY SẢN PHẨM ROBOT LAU KÍNH CAO CẤP
TAHAWA NHẬT BẢN TH-09GL<<

Đối với các mảng kính bên trong cửa sổ:
Ở những mảng kính bên trong đôi khi sẽ ít bị bám bẩn hơn và hầu như không có vệt. Vậy nên bạn cũng có thể chọn quy trình làm sạch khô hoặc ẩm tùy theo nhu cầu cần làm sạch. Với 3 chế độ di chuyển và làm sạch theo hình chữ N hoặc Z sẽ giúp loại bỏ hết mọi bụi bẩn bám trên mảng kính. 

chế độ làm sạch N+Z

Các mảng kính phía bên ngoài cửa sổ:
Những mảng kính phía bên ngoài thường hay bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Sau cơn mưa, bạn sẽ thường thấy có những vệt dơ đọng lại trên kính. Lúc này bạn nên chọn chế độ làm sạch kép, để robot có thể làm sạch hiệu quả và không bỏ sót những vùng nào. Khi được làm sạch hiệu quả cùng với chế độ hút và lau những mảng kính nhà bạn sẽ trở nên sạch và sáng, không còn những vệt lau đọng lại. Tahawa khuyên bạn chỉ nên dùng robot lau kính trong những ngày thời tiết không có mưa và gió, để đảm bảo độ an toàn cho thiết bị nhé!

chế độ làm sạch kép của robot Tahawa

Kết luận:

Thông qua bài chia sẻ này, Tahawa hy vọng rằng bạn sẽ biết được cách sử dụng robot lau kính vệ sinh không để lại vệt lau. Làm cho những mảng kính trong gia đình, văn phòng của bạn luôn trở nên sạch và sáng. 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0564778867