1. Tầm Nhìn
  • Thương hiệu TAHAWA vẫn luôn nuôi dưỡng thực hiện mục tiêu “Dẫn Đầu Việt Nam và Đông Nam Á về Các Sản Phẩm Hàng Gia Dụng Chất Lượng Cao, An Toàn và Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế”. Để hiện thực hóa mục tiêu, chúng tôi đã và đang nỗ lực cải tiến sản phẩm và phát triển dịch vụ để đạt được những mục tiêu đề ra, nhằm phục vụ và mang lại lợi ích cho khách hàng.

  • Với những thành tựu đạt được trên chặng đường hình thành phát triển, rất cảm ơn quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua đã đồng hành cùng TAHAWA, để chúng tôi phát triển và biến tầm nhìn dẫn đầu Việt Nam về sản phẩm tiêu dùng đa tiện ích trở thành sự thật.

  1. Sứ Mệnh

TAHAWA mỗi ngày đều nhắc nhở bản thân gánh trên vai sứ mệnh chung vì cuộc sống tiện ích, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng mà trao đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Để có được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng dành cho TAHAWA như hôm nay là sự nỗ lực, đoàn kết, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để từ đó có phương án cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng hơn, tiện dụng hơn và an toàn hơn đưa đến người tiêu dùng.

  1. Giá Trị Cốt Lõi
  • Với định hướng liên tục cải tiến sản phẩm vì người tiêu dùng và phát triển với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, TAHAWA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, phát triển hệ thống đại lý và niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm chúng tôi cung cấp. TAHAWA  hoạt động theo các giá trị cốt lõi xuyên suốt trong mọi kế hoạch hoạt động & kinh doanh của công ty.
  • LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
  • UY TÍN, TRUNG THỰC

Chưa có nội dung nào.

Đã thêm vào giỏ hàng