1.THÔNG ĐIỆP TAHAWA

“Hạnh phúc của mọi gia đình là niềm hạnh phúc của TAHAWA”

  • Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Thương hiệu TAHAWA đã trở thành địa chỉ tin cậy trong trái tim người tiêu dùng, từ chất lượng sản phẩm,dịch vụ, chăm sóc khách hàng đến chính sách hậu mãi.

  • Có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và người tiêu dùng trong và ngoài nước, đã cùng chúng tôi đồng hành và phát triển trong suốt chặn đường đã qua.

  • Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ là bước chuyển mình quan trọng của TAHAWA khi đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức chưa từng có. Dù thế chúng tôi tin rằng, với những bài học kinh nghiệm quý báu và định hướng chiến lược rõ ràng, TAHAWA sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ tốt khách hàng.

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều chuyển biến cũng như nhiều thách thức, xen lẫn cơ hội đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng Gia Đình Hạnh Phúc – TAHAWA của chúng ta, ngày một tươi đẹp hơn, thành công hơn.

Một lần nữa, cho phép tôi thay mặt TAHAWA, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới nhà phân phối, đại lý, các đối tác chiến lược và người tiêu dùng trong và ngoài nước,đã luôn tin yêu, tạo mọi điều kiện để cùng TAHAWA phát triển như ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

HOTLINE: 0564778867